Home WordpressWordPress cơ bản 5 Lý do sử dụng WordPress Hosting tại Siteground

5 Lý do sử dụng WordPress Hosting tại Siteground

by admincp

Đối với bất kỳ ai bắt đầu với trang web hoặc blog đầu tiên, bạn có thể nhận thấy rằng để chạy ổn định một website của bạn trên internet là điều không hề đơn giản, nó có một vài vấn đề để chạy WordPress dành cho dân SEO. Với khá nhiều nhà cung cấp hosting hiện nay, bạn sẽ phân vân và mất rất nhiều thời gian để thử nghiệm.

Bạn không biết nên chọn nơi lưu trữ ở đâu là an toàn và ổn định?
Một dịch vụ lưu trữ trang web mà tôi khuyên bạn nên dùng là Siteground.

Tại sao nên chọn Siteground?

Siteground là dịch vụ có tính ổn định và bảo mật cao, và nó đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web đáng tin cậy nhất hiện nay. Mặc dù nhiều tên điển hình hơn có thể sẽ được đề xuất cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu tìm hiểu thêm một chút và xem SiteGround có những yếu tố gì để bạn đáng tin dùng?

Họ cung cấp cho bạn một loạt các gói dịch vụ lưu trữ web để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mặc dù nhiều gói dịch vụ lưu trữ web có thể khá cứng nhắc và khó có thể khai thác tối đa, nhưng khi sử dụng SiteGround bạn có thể thấy rằng mọi thứ sẽ nhanh hơn, tốc độ được cải thiện đáng kể. Họ hỗ trợ 24/7, thời gian hoạt động 99,9%

Hosting tối ưu cho WordPress

Đối với nhiều người dùng web ngày nay, việc sử dụng WordPress là khá phổ biến. WordPress có thể được cài đặt theo nhiều cách khác nhau và có thể đòi hỏi một trình độ kiến thức kỹ thuật nhất định để làm hiệu quả và tối ưu hoạt động của code. Tuy nhiên, những lợi ích đem lại khi sử dụng dịch vụ như SiteGround sẽ giúp bạn cài đặt WordPress và tối ưu hosting sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi sử dụng Siteground, bạn sẽ không phải cài đặt thủ công hay gặp các sự cố trong khi sử dụng host WordPress. WordPress được tích hợp trong phần quản trị và những gì bạn cần cài đặt WordPress Site là nhấn một nút. Các tiện ích đi kèm cũng sẽ miễn phí như WordPress Cli..

Nếu bạn muốn di chuyển website WordPress sang Siteground cũng trở nên dễ dàng. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu và cơ sở dữ liệu sẽ được chuyển qua trong phút chốc. Bạn sẽ không bị thời gian chết khi chuyển trang web sang hosting của chúng tôi.

Với SiteGround, nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn đang tìm kiếm hosting cho WordPress, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đó.

Ưu điểm của Siteground

Có nhiều ưu điểm chính có thể đến từ việc sử dụng SiteGround làm giải pháp lưu trữ chính và chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại website. Tuy nhiên tất cả sẽ đều an toàn cũng như tốc độ và hiệu suất tổng thể của trang web và cũng cung cấp cho bạn sự trợ giúp thông qua các bài viết hướng dẫn và live chat với kỹ thuật viên sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Dưới đây là những lợi ích chính:

Độ tin cậy cao

Đây là tiêu chí đánh giá đầu tiên khi xem xét bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ hosting. Nếu hosting bị mất kết nối hoặc do vấn đề lỗi bảo mật, website của bạn có thể tạm ngừng hoạt động. Điều này sẽ khiến bạn phải trả một khoản tiền đáng kể trong thời gian dài để bảo trì, khiến gần như không thể có được doanh số bán hàng trong tháng. Công viêc kinh doanh của bạn bị ngừng trị.

Để cung cấp hiệu suất tối đa cho tất cả các khách hàng SiteGround, có ba trung tâm dữ liệu nằm trên khắp thế giới, mà người dùng có thể lựa chọn dựa trên nơi mà phần lớn lưu lượng truy cập của họ là đến từ đâu. Ví dụ ở Việt nam, thì chúng ta chọn khu vực lưu trữ ở Singapo. Như vậy sẽ có tốc độ kết nối cao.

Nhờ vào chất lượng an ninh vật lý được sử dụng bởi SiteGround, bạn cũng có thể chắc chắn rằng các máy chủ của bạn được an toàn nhờ hệ thống an ninh giống như có người theo dõi 24 giờ đồng hồ :D.

TỰ ĐỘNG & HIỆU QUẢ

Mọi thứ đều được quản lý cho bạn. Nhiều công ty lưu trữ hosting nói rằng kể từ khi bạn mua gói hosting chất lượng của họ, bạn phải biết mọi thứ về việc thiết lập một trang web cũng như vận hành hosting; bạn sẽ không bao giờ nghe lại vấn đề này khi bạn bắt đầu sử dụng SiteGround. Họ đảm bảo rằng phần cứng của họ luôn luôn được cập nhật và họ có các nhân viên đáng tin cậy nhất làm việc suốt cả ngày để đảm bảo rằng trang web của bạn không bao giờ bị chết.

Về chăm sóc khách hàng, rất ít công ty có thể tuy bố như SiteGround và làm tốt. Họ cam kết trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ hosting của họ.

Một khía cạnh khác là giải quyết các vấn đề của khách một cách nhanh chóng. Bạn đưa ra yêu cầu và các kỹ thuật viên có thể làm việc với bạn, giải quyết yêu cầu ngay lập tức. Các nhân viên ở Siteground hiểu rằng giải quyết vấn đề và làm hài lòng khách hàng là vấn đề họ luôn đặt lên hàng đầu.

ĐÁNG TIN CẬY

Sự tin cậy là một khía cạnh quan trọng của việc sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào và thực tế nếu họ luôn cập nhật phần mềm và quản trị các công cụ quản lý máy chủ một cách an toàn thì dữ liệu của bạn cũng sẽ an toàn và ngược lại.

Thời gian hoạt động

Trong vòng 365 ngày, bạn có thể nhận được trung bình 99,996% thời gian hoạt động; Nhiều trang web sẽ nói dối là họ có 99,9% cho tất cả các thời gian hoạt động tuy nhiên thực tế không phải vậy, chứ không phải sau một thời điểm nhất định. Đây là lý do bạn có thể tin vào Siteground nhiều hơn vậy, họ không tuyên bố những gì không đúng sự thật.

Họ đảm bảo rằng máy chủ của bạn được quản lý trực tiếp, đồng thời đảm bảo rằng dịch vụ của bạn sẽ duy trì hoạt động trong suốt cả năm (tối thiểu thuê 1 năm)
Với cam kết tốc độ, họ biết rằng yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, Siteground liên kết với Cloudflare bạn có thể hưởng lợi ích với những tính năng trả phí từ cloudflare mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản gì cho bên thứ ba, với gói cơ bản.

Nhiều công ty hosting có ít kinh nghiệm hoặc những nhân viên có trình độ chuyên môn khác nhau, vì vậy rất khó để hỗ trợ khách hàng một cách hoàn hảo khi không cân bằng về mặt trình độ. Tuy nhiên, khi có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bản thân chúng tôi từ SiteGround, bạn có thể thấy rằng sự hỗ trợ của họ là không nghi ngờ gì, những con người thân thiện và dễ tiếp cận nhất trên internet về những gì họ có thể dạy cho bạn và có thể giúp bạn sửa trang web của bạn.

Các gói hosting

Giống như bất kỳ công ty lưu trữ nào, họ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn; điều này có thể làm cho việc đưa ra quyết định dễ dàng hơn bao giờ hết;

Gói StartUp

Đây là một trong những gói phổ biến nhất và được xem là gói “Khởi nghiệp/Startup”. Bắt đầu từ mức giá 3,95 USD / tháng, bạn có thể thấy rằng sử dụng gói Startup sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới làm quen. Bạn tải website một lần lên và bắt đầu có thể chạy, và có thể nhận được tối đa 10.000 lượt truy cập hàng tháng đi kèm với những thông tin cần thiết sẽ cung cấp cho bạn.

Gói GrowBig

Đây là gói cao hơn nó được cải tiến mọi thứ ở gói Startup, cho phép bạn có nhiều lượng traffix đến trang web hơn và 20 GB lưu trữ, với 25.000 lượt truy cập mỗi tháng. Ngoài ra, tính năng cao cấp được kích hoạt và bạn có thể truy cập vào các phần nâng cao này. Bạn có một năm miễn phí cho chứng chỉ SSL. Bắt đầu chỉ từ $7 (5/tháng, điều này có thể là thông tin khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với bạn.

Gói GoGeek

Đây là gói cao cấp, cho phép bạn lưu trữ lên đến 30GB và cho phép 100.000 lượt truy cập hàng tháng. Tương tự như vậy, bạn có thể có nhiều khách truy cập tại một thời điểm nào đó và có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ ở 2 gói trên cũng như tính năng bổ sung khác. Chỉ bắt đầu từ $ 14.95 / tháng, bạn thực sự có thể có được một món hời tuyệt vời ở gói này.

Đánh giá Siteground

Như bạn thấy, có khá nhiều lý do để sử dụng SiteGround bởi tính đa dạng và mạnh mẽ. Có rất nhiều lý do khác nhau để thảo luận ở đây, vì bạn sẽ có thể thấy một sự khác biệt đáng kể trong cách quản lý trang web của bạn. Nếu site của bạn cần bảo mật thông tin hay có các giao dịch trực tuyến thì hãy cân nhắc sử dụng Siteground. Đó là một giải pháp tuyệt vời để website cải thiện tốc độ và chạy ổn định.

Điều này trở nên quan trọng hơn rất nhiều là nếu bạn muốn mở rộng dịch vụ về sau như tăng dung lượng và nâng cấp gói sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ nhận được mã giảm giá hàng tháng từ 40% đến 60%. Nếu bạn cần tìm một đối tác lưu trữ mới và không chắc bắt đầu từ đâu? hãy thử tất cả các tùy chọn từ phía bạn, như GoDaddy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử theo suy nghĩ này. Bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn về chất lượng và tính bền bỉ của dịch vụ;

Mặc dù thực tế công ty ngày càng phát triển, chất lượng và tính nhất quán về dịch vụ của họ chỉ mạnh hơn theo thời gian – vì vậy, nếu bạn muốn có được dịch vụ đáng tin cậy trong thời gian dài, hãy bắt đầu với Siteground.

Để nhận được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp trên TwitterFacebook

Liên hệ

Công ty chuyên Thiết kế website uy tín nhất Miền Bắc: http://vinastar.net

Hotline tư vấn: 0989 48 3456

Nguồn: Sưu tầm trên internet

You may also like

Leave a Comment