Home WordpressWordPress cơ bản 7 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress 2015

7 Plugin Live Chat tốt nhất cho WordPress 2015

by admincp

Bạn có biết gần 70% người sử dụng trên các trang web thương mại điện tử từ bỏ giỏ mua hàng của mình và không bao giờ click tới trang thanh toán? Những người đó đang mong muốn có được câu trả lời cho câu hỏi của họ, và họ muốn chủ cửa hàng giải đáp ngay lập tức.

Ứng dụng live chat cung cấp cho người dùng khả năng đặt câu hỏi bất cứ lúc nào. Bạn đang sở hữu trang web WordPress, có một số plugin và dịch vụ rất dễ cài đặt và thiết lập để chat với khách hàng. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 7 plugin live chat hỗ trợ chat trực tiếp cho trang web WordPress của bạn.

plugin-chat-live

Olark là một trong những giải pháp chat trực tiếp phổ biến nhất cho các trang web hiện nay. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ đơn giản để thiết lập. Nhiều module khác nhau cho các website với các tùy chỉnh giao diện chủ đề, hình ảnh và kích cỡ…

Thêm ứng dụng Olark vào website WordPress cực kỳ đơn giản. Tất cả bạn cần làm là sao chép và dán đoạn mã vào WordPress Widget hoặc chủ đề con trong quản trị.

Olark tích hợp với các dịch vụ khác như Salesforce, Zendesk, Highrise, v..v Bạn cũng có thể tích hợp nó với Google Analytics của bạn để hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với chat trực tiếp trên trang web của bạn.

Có những ứng dụng di động của bên thứ ba cho phép bạn kết nối với Olark trò chuyện từ hầu như bất kỳ thiết bị Android hay iOS.

plugin-chat-live-1

Zopim là một nhà cung cấp dịch vụ chat trực tuyến hàng đầu. Bạn có thể cài đặt plugin Zopim Live Chat trên Wordpress.org có thể tích hợp vào bất kỳ trang web WordPress nào. Nó có chức năng miễn phí với các tính năng giới hạn.

Ngoài các tính năng trò chuyện chat trực tiếp từ trang web của bạn, Zopim cũng cung cấp khả năng phân tích chat, hộp thư điện tử, và dễ dàng tuỳ biến của các chức năng trò chuyện để phù hợp với trang web của bạn.

Zopim cũng đi kèm với các ứng dụng cho các thiết bị iOS và Android. Những ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng kết nối với Zopim từ các thiết bị di động của bạn và trò chuyện với khách hàng từ bất cứ nơi nào.

plugin-chat-live-2

Giải pháp Live Chat Comm100 là một dịch vụ chat đơn giản và phù hợp cho các website nhỏ.

Live Chat Comm100 cung cấp plugin live chat Comm100 Live Chat dành cho WordPress cho phép bạn dễ dàng tích hợp chat trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

LiveChat là một giải pháp phổ biến nhất hiện nay cũng như đắt hơn các sản phẩm khác. Giá của nó bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng cho mỗi đại lý. Tuy nhiên, điều đáng mừng là không giống như các dịch vụ khác, trong chức năng của nó có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần. LiveChat cung cấp tất cả các tính năng thông thường như kích hoạt tùy chỉnh, công cụ quản lý nhóm, phân tích cơ bản, xếp hạng trò chuyện,…

livechat1

Một tính năng được thêm vào là hệ thống Ticket trong các cuộc trò chuyện mà các thành viên có thể trao đổi gửi cho nhau. Nó cũng cho phép sau gửi thông báo khi ticket chưa được giải quyết. Thành viên trong nhóm có thể giao ticket cho nhau, và bạn có thể liên hệ với khách hàng ngay cả sau khi họ đã rời trang web của bạn.

Tích hợp trong WordPress được thực hiện dễ dàng hơn bởi LiveChat plugin WordPress.

plugin-chat-live-3

SnapEngage cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Nó cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời cho một số trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất. No cũng có kế hoạch cho các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu từ $ 60 cho 4 đại lý. Tích hợp với nhiều CRMs, gọi lại yêu cầu, các cuộc trò chuyện chủ động, và các vật dụng trò chuyện tùy chỉnh để phù hợp với trang web của bạn.

Không giống như các dịch vụ nêu trên, Chatroom là một plugin WordPress miễn phí. Như tên cho thấy, nó cho phép bạn thêm một phòng chat vào trang web WordPress của bạn. Vấn đề duy nhất là người dùng sẽ cần phải tạo một tài khoản trên trang web WordPress của bạn để tham gia vào phòng chat. Các phòng chat công cộng và bất kỳ người dùng đăng ký với URL chat có thể truy cập phòng.

Mặc dù có những hạn chế, chúng tôi cảm thấy rằng plugin này có thể được sử dụng để cung cấp một số hỗ trợ chat trực tiếp cơ bản để người dùng hiện tại và khách hàng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo phòng chat sử dụng WordPress .

plugin-chat-live-4

Quick Chat là một dịch vụ miễn phí cho WordPress. Không giống như ChatRoom, nó hỗ trợ phòng riêng, Ảnh đại diện người sử dụng, mặt cười, và người dùng có thể trò chuyện mà không cần tạo một tài khoản. Nó đi kèm với một tùy chọn bảng điều khiển toàn diện, nơi bạn có thể kiểm soát các cài đặt plugin.

Bạn có thể tạo tạo ra một vai trò người dùng tùy chỉnh và phân công người sử dụng với vai trò là điều phối viên về trang web của bạn. Người sử dụng quản trị viên có thể tải về bất kỳ bảng điểm trò chuyện bất cứ lúc nào họ muốn. Ban quản trị có thể cấm các thành viên từ các chatroom.

Kết luận

Bài viết này giúp các bạn tìm thấy những ứng dụng hỗ trợ trực tuyến (Live Chat) và các plugin live chat tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Hỗ trợ khách hàng thực sự quan trọng, và các bạn xem ứng dụng nào phù hợp để lựa chọn tích hợp vào website của mình.

Chúc các bạn thành công !

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của Vinastar trên TwitterFacebook

Liên hệ

Công ty chuyên Thiết kế website uy tín nhất Miền Bắc: http://vinastar.net

Hotline tư vấn: 0989 48 3456

Nguồn: Sưu tầm trên internet

You may also like

Leave a Comment