Home WordpressWordPress cơ bản Fix lỗi đếm danh mục trong WordPress

Fix lỗi đếm danh mục trong WordPress

by admincp

Đôi khi trong trang web WordPress hoặc WooCommerce, bạn thấy một số loại bài đăng tùy chỉnh hoặc nội dung khác đã bị xóa, nhưng các danh mục có nội dung “cũ” và do đó các số liệu đếm bị sai. Trong trường hợp này bạn phải làm gì?

Trong tình huống này, có một vài bước bạn có thể thực hiện ở cơ sở dữ liệu MySQL để dọn dẹp mọi thứ. Nhưng giả sử bạn đã thực hiện một số cải tiến, nhưng bạn vẫn nghĩ rằng số danh mục của mình là “sai” hoặc thẻ của bạn hiển thị nội dung mà bạn đã xóa.

WP-CLI là gì? chúng ta sẽ cần nó để đếm lại danh mục bài viết cho WordPress.

Lệnh sau trong WP CLI sẽ nhận lại danh mục và thẻ của bạn: wp term recount category post_tag

https://d3gqyjopw66mip.cloudfront.net/wp-content/uploads/2017/12/wp-cli-wp-term-count.png

Bạn cũng có thể đếm lại các danh mục tùy chỉnh, ví dụ: để tính lại các danh mục sản phẩm WooCommerce, bạn có thể sử dụng:

wp term recount product_cat

Bạn sẽ cần phải cài đặt WP CLI trong máy chủ web của bạn (hoặc sử dụng một WordPress hosting hỗ trợ tính năng này) và được đăng nhập qua thiết bị đầu cuối SSH để chạy lệnh trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thực hiện việc này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của Vinastar trên TwitterFacebook

Liên hệ

Công ty chuyên Thiết kế website uy tín nhất Miền Bắc: http://vinastar.net

Hotline tư vấn: 0989 48 3456

Nguồn: Sưu tầm trên internet

You may also like

Leave a Comment