Thêm Fanpage Facebook vào website WordPress với 3 bước

by admincp
36 Xem

Thêm Fanpage Facebook vào website WordPress đơn giản nhất.

Khi đã có một trang Fanpage Facebook và bạn cũng đang sở hữu một trang Web thì điều mà bạn quan tâm đến đó là làm sao để chèn Fanpage vào Website của mình. Việc này sẽ giúp cho Fanpage của bạn có thêm nhiều thành viên hơn, tương tác nhiều hơn và đồng thời cũng sẽ có nhiều người biết đến Webiste của bạn thông qua Facebook.

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc làm sao để chèn Fanpage Facebook vào Website của mình thì bài viết ngày hôm nay. Mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thêm vào chỉ với 3 bước ngắn. Hãy cùng mình thực hiện nhé.

Bước 1: Mở chế độ hiển thị trang

Việc đầu tiên bạn hãy Mở chế độ công khai hiển thị trang, vì nếu không mở thì trang của bạn sẽ nằm ở Private. Để mở được bạn truy cập vào Fanpage của mình và chọn Cài đặt => Chung => Chế độ hiển thị Trang và chuyển thành Trang đã đăng.

Lưu ý: Nếu trang bạn đã đăng và hoạt động rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Thêm Fanpage Facebook vào website WordPress

Bước 2: Lấy mã Code Fanpage Facebook

Tiếp theo đây là bước quan trọng, bước thực hiện lấy mã code Fanpage Facebook. Bạn hãy truy cập vào link bên dưới, link dành cho nhà phát triển.

  • Bạn hãy truy cập vào đây để vào trang lấy mã => Plugin Trang

Sau đó bạn nhập vào thông tin như sau

  • URL Trang Facebook: Nhập link Fanpage Facebook của bạn vào (Link ảnh minh hoạ)
  • Chiều rộng: Nhập vào hoặc bỏ trống để lấy kích cở mặc định
  • Chiều cao: Nhập vào hoặc bỏ trống để lấy kích cở mặc định
  • Tab: timeline

Sau khi đã nhập vào xong bạn click vào Lấy mã

Thêm Fanpage Facebook vào website WordPress

Khi click vào Lấy mã bạn sẽ nhận được thông tin SDK JavaScript và IFrame. Bạn có thể sử dụng SDK JavaScript hoặc IFrame để dán vào webiste nhé.

Ở đây mình chọn SDK JavaScript và copy đồng thời đoạn mã ở khung 1 và khung 2 lại với nhau.

Thêm Fanpage Facebook vào website WordPress

Bước 3: Dán mã vào vị trí cần hiển thị

Sau khi đã có mã bạn hãy chọn vị trí cần hiển thị và dán vào nhé. Ở đây mình sẽ tạo một Widget chọn HTML Tuỳ chỉnh để dán các mã này vào, nhập tất cả đoạn code vào chung một khung này và Lưu thay đổi.

Screenshot 2021 02 28 at

Bây giờ mình truy câp trang chủ và kiểm tra. Fanpage đã hiển thị thành công. Thật dễ dàng đúng không nào. Nếu website bạn có cấu hình cache bạn hãy xoá cache của plugin và tải lại trang nhé.

Screenshot 2021 02 28 at

Như vậy mình đã hoàn tất bài Hướng dẫn thêm Fanpage Facebook vào website WordPress. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thao tác hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhé.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Leave a Comment