Home Góc chia sẻDigital Marketing Tìm đơn vị viết content chuyên nghiệp ở đâu?

Tìm đơn vị viết content chuyên nghiệp ở đâu?

by admincp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng content marketing như một công cụ quan trọng để xây dựng nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết thuê đơn vị chuyên viết content chuyên nghiệp ở đâu. 

1. Vì sao nên thuê các đơn vị viết content chuyên nghiệp?

Nhiều công ty hiện nay đã thay đổi mô hình từ tự làm content sang thuê dịch vụ làm content. Có sự thay đổi này vì dịch vụ viết bài content có những lợi ích như sau:

Đa dạng các loại bài viết

Hiện nay, content marketing không còn đơn thuần ở dạng content website nữa. Chúng gồm các loại khác nhau như blog, email, social media, infographic… Vì vậy, các doanh nghiệp nên việc thuê đơn vị viết content, bởi họ sẽ có nhiều nhân sự chuyên ở các dạng content khác nhau.

đơn vị viết content chuyên nghiệp

Đảm bảo số lượng bài viết

Dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài lớn trong thời gian sớm nhất. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ, nhất là khi số lượng bài nhiều. 

Đảm bảo chất lượng

Bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong việc viết bài content như: cách chọn từ khóa, chèn từ khóa, tạo nội dung mới nhất quán, độ dài bài viết phù hợp… Vì vậy, đảm bảo bài viết sẽ được Google đánh giá cao và nằm ở top vip hơn. 

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê dịch vụ viết bài cho website, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Bởi bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo. Chi phí bỏ ra dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Trong khi đó chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao.

đơn vị viết content chuyên nghiệp2

2. Tìm đơn vị chuyên viết content chuyên nghiệp ở đâu?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị phù hợp. Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều “săn” đơn vị viết content bằng cách tìm kiếm trên Google, Facebook. Bạn cần lên được một danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ content uy tín hiện nay. Sau đó, tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của từng đơn vị để chọn ra những đơn vị phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài thuê nở rộ trên mạng xã hội Facebook

3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị viết bài content chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm địa chỉ chuyên nhận viết bài content marketing có ý nghĩa quan trọng. Không chỉ giúp đảm bảo bài viết lên top cao mà còn tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp. 

Hiện nay, trên thị trường có không ít các công ty, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến content marketing. Giữa vô vàn lựa chọn, làm thế nào để bạn tìm được một “đối tác” thật sự uy tín? Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn phần nào trong việc  giải quyết vấn đề này:

đơn vị viết content chuyên nghiệp3

  • Đơn vị phải có tên công ty và địa điểm văn phòng cụ thể. Đồng thời phải có website riêng đăng tải đầy đủ các thông tin cơ bản để khách hàng tìm kiếm.
  • Website của họ thể hiện được sự chuyên nghiệp. Nếu họ thực sự chuyên nghiệp và có năng lực thì sẽ thể hiện ngay trên bài viết. Nội dung hấp dẫn, tít thu hút, hình ảnh đẹp và phù hợp.
  • Chọn dịch vụ có đội ngũ nhân viên viết bài content chuyên nghiệp. Qua đó mới đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất theo yêu cầu của bạn.
  • Đơn vị báo giá công khai và minh bạch, có bảng giá cụ thể để khách tham khảo. Đồng thời còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bài viết trên đã giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi “tìm đơn vị chuyên viết content chuyên nghiệp ở đâu?”. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ viết content chuyên nghiệp và uy tín, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

VINASTAR là đơn vị cung cấp dịch vụ content, bài PR, chuẩn SEO uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin luôn mang đến cho quý khách hàng những content độc đáo và thu hút người đọc. Dịch vụ viết content thuê của VINASTAR sẵn sàng giúp website và các dự án của Quý Doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, bền vững, gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Liên hệ tư vấn chi tiết về dịch vụ thông qua:

Hotline: 0989 48 3456 (Ms. Ánh Sao)

Email: info@vinastar.net

You may also like

Leave a Comment