Home WordpressWordPress cơ bản Tổng hợp các plugins làm slideshow images đẹp cho wordpress

Tổng hợp các plugins làm slideshow images đẹp cho wordpress

by admincp

Slideshow được sử dụng nhiều trong website, nhằm tô thêm điểm nhấn và thu hút người dùng. Slideshow thường dùng để trưng bày, các sản phẩm mới muốn giới thiệu hoặc các sản phẩm khuyến mại…Đó là những hình ảnh động qua lại đẹp mắt không làm cho người xem thấy chán khi suốt ngày vào website của bạn lúc nào cũng chỉ có cái hình tĩnh nằm chơ vơ một chổ. Để khắc phục điều này thì Plugin jQuery Image Slider là một trong những plugin sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Việc kết hợp jQuery Image và CSS sẽ tạo ra nhưng sideshow chuyển động hình ảnh đẹp mắt sẽ giúp người xem không bị chán cũng như website của bạn sẽ có được điểm nhấn và bắt mắt hơn.

Sau đây là top plugins slideshow image đẹp cho wordpress.

Meta Slider

TẢI VỀ

meta-slider-plugin
Ứng cử viên đầu tiên là meta slider, plugin này hỗ trợ 4 thư viện jquery slider: Flex Slider, R.Slides, Nivo Slider, Coin Slider.

Meta Slider cho phép bạn tạo nhiều slider, không giới hạn số lượng.
meta-slider-setting

Ở khung bên phải, điều chỉnh thêm của slider như chọn thư viện jquery, các hiệu ứng chuyển động, chiều rộng chiều cao, và các cài đặt nâng cao khác.

Sử dụng Meta slider

Chèn meta slider vào post/page sử dụng shortcode:

Chèn trong code:

<!--?php echo do_shortcode("[metaslider id=22]"); ?-->

Trong đó: id là id của slider, nhìn ở mục uage cột bên phải có hướng dẫn sử dụng. ID được lấy từ tham số URL. Để xóa slider nhấn delete slider.

Soliloquy Lite

soliloquy-slider-plugin-700x225[1]

DEMOTẢI VỀ

LenSlider

lenslider-wordpress-plugin

Plugin này là miễn phí, có sẵn 5 skin cho bạn lựa chọn, cùng với các lựa chọn cài đặt nâng cao như hình thu nhỏ, thanh trượt, thiết lập chiều rộng và chiều cao.

TẢI VỀ

FlexSlider

flexsider tutorial

Plugin này của WooThemes là khó sử dụng để thiết lập, nhưng khi bạn đã có nó lên và chạy nó cung cấp một loạt các thanh trượt đẹp tối giản (cơ bản, băng chuyền, video, nắp trượt với hình ảnh thu nhỏ và chuyển hướng). TẢI VỀ

Cyclone Slider 2

cyclone-slider-2-plugin

TẢI VỀ

Slideshow Gallery

Plugin cho phép bạn quản lý các sides và gallery. Mỗi slide được thêm vào gallery, bạn có thể tạo nhiều sides cho nhiều gallery khác nhau.
tạo gallery slideshow wordpress

Download Slideshow Gallery

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của Vinastar trên TwitterFacebook

Liên hệ

Công ty chuyên Thiết kế website uy tín nhất Miền Bắc: http://vinastar.net

Hotline tư vấn: 0989 48 3456

Nguồn: Sưu tầm trên internet

You may also like

Leave a Comment