Home WordpressWordPress cơ bản WordPress Import/export dữ liệu với 5 plugins chất lượng

WordPress Import/export dữ liệu với 5 plugins chất lượng

by admincp

Bạn đã từng nhập nội dung từ một website wordpress cũ sang site mới? Điều đó thật đơn giản với sự phát triển của WordPress ngày nay. WordPress có hỗ trợ trình nhập tự động dữ liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian. Dưới đây mình giới thiệu cho các bạn 5 WordPress plugins giúp bạn import dữ liệu một cách dễ dàng.

1. Advanced CSV Importer:
Plugin này cho bạn import dữ liệu khá nhanh. Bạn có thể nhập dữ liệu posts, trang, và custom post types. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thiết lập lịch trình đăng bài.
csv

2. Widget Importer & Exporter:
Với plugin này bạn không còn lo lắng khi phải sao chép widgets từ blog này sang blog khác, mặc định WordPress không có tính năng sao lưu dữ liệu này. Sử dụng plugin để export ra file .wie lưu toàn bộ thông tin widget đã thêm vào website.
import widgets

3. CSV Importer:
Nhập dữ liệu posts từ file CSV vào wordpress. Plugin hỗ trợ backup dữ liệu custom fields, custom taxonomies, và comments.
csv

4. WooCommerce CSV Importer
Plugin giúp chúng ta nhập dữ liệu liên quan đến plugin tạo trang bán hàng bằng WooCommerce, như nhập sản phẩm sử dụng công nghệ Ajax. Nó cũng hỗ trợ custom fields, thuộc tính (attributes).
wooimport

5. Import Users from CSV:
Nhập tài khoản users dễ dàng vào WordPress, bạn có thể thêm các trường user, meta, role và nhiều trường khác.
user importer

Đó là những plugin hữu ích giúp bạn tăng thời gian phát triển dự án thiết kế web wordpress của mình, nếu bạn có plugins nào hay và hữu ích thì chia sẻ với mình nhé.

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của Vinastar trên TwitterFacebook

Liên hệ

Công ty chuyên Thiết kế website uy tín nhất Miền Bắc: http://vinastar.net

Hotline tư vấn: 0989 48 3456

Nguồn: Sưu tầm trên internet

You may also like

Leave a Comment