Home WordpressPlugin Wordpress 8 WordPress Ecommerce Plugins giúp bán hàng tốt nhất 2020

8 WordPress Ecommerce Plugins giúp bán hàng tốt nhất 2020

by admincp

Nếu nói đến việc xây dựng website thương mại điện tử thì WordPress sẽ là cái tên đứng đầu danh sách các CMS nên sử dụng. Tại sao lại là WordPress? Danh sách các Ecommerce WordPress Plugin sau sẽ nói lên tất cả.

Plugin WordPress Ecommerce WordPress là một trong những công cụ bán hàng trực tuyến hiệu quả
WordPress là một trong những công cụ bán hàng trực tuyến hiệu quả

Bán sản phẩm của riêng bạn trên WordPress là một trong những phương pháp tuyệt vời để kiếm tiền online. Theo đó, việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến đa dạng, hấp dẫn sẽ là một lợi thế lớn cho bạn trong việc tăng lượng người theo dõi, tăng lợi nhuận tiêu thụ sản phẩm.

Dưới đây là top 8 Plugin WordPress tuyệt vời nhất cung cấp cho cửa hàng trực tuyến của bạn nhiều tính năng và lợi ích độc đáo, giúp cho việc quản lý và bán hàng trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn.

Các kiến thức liên quan để có thể nắm bắt bài viết tốt hơn:

WooCommerce

WordPress Ecommerce Plugin Vua của các plugin thương mại điện tử WordPress - WooCommerce
Vua của các plugin thương mại điện tử WordPress – WooCommerce

WooCommerce là gì?

WooCommerce là một plugin mã nguồn mở trên WordPress hỗ trợ thiết kế website thương mại điện tử hay web bán hàng. Tác vụ của nó là biến website trở thành một trang thương mại điện tử nhanh chóng, hiệu quả.

Không phải tự dưng mà WooCommerce được mệnh danh là “King of WordPress Ecommerce Plugins”. Hay còn được tạm dịch là  “vua của các plugin thương mại điện tử WordPress”. Đây là một trong những Plugin WordPress tốt nhất trong việc xây dựng và mở rộng cửa hàng trực tuyến. Với WooCommerce, người dùng có thể tạo một cửa hàng cho blog của mình với cả một bộ sưu tập lớn, lên đến hàng ngàn sản phẩm.

Download Plugin WooCommerce

Plugin WooCommerce hình thành từ năm 2011. Ban đầu là một nhánh của Jigoshop, đến năm 2015 thì được Automattic mua lại. Kể từ đó, mức độ phổ biến của WooCommerce đã tăng lên đáng kể. Hiện nay, plugin này chiếm lĩnh nguồn cung cấp lên đến 8% cho tất cả các trang web thương mại điện tử trực tuyến và 21% trong số 1 triệu trang web hàng đầu.

Ưu điểm của WooCommerce là gì?

Một ưu điểm lớn của plugin này là hoàn toàn miễn phí. Điều này đồng nghĩa với việc nó không giới hạn số lượng sản phẩm đăng tải và khách hàng truy cập, miễn là hệ thống lưu trữ và cơ sở hạ tầng của người dùng có thể đảm bảo được.

Dưới đây là một số lý do khác mà bạn nên sử dụng WooCommerce:

 • Cách thức cài đặt và sử dụng tương đối đơn giản, dễ dàng. Không cần phải là kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng có thể thực hiện được.
 • Cung cấp thư viện template WordPress đa dạng, giúp quá trình xây dựng trang chủ shop online nhanh chóng chỉ với vài thao tác.
 • Thường xuyên được cập nhật tính năng mới và được hỗ trợ bởi chính các nhà phát triển WordPress.
 • Tính bảo mật cao, giúp bảo vệ dữ liệu, thông tin giao dịch an toàn, ngăn chặn mọi sự xâm nhập bất hợp phát của bên thứ ba.
 • WooCommerce cho phép người dùng cấu hình với một số lượng rất lớn các tính năng hoặc extensions được tích hợp.

Easy Digital Downloads (EDD)

WordPress Ecommerce Plugin Easy Digital Downloads - công cụ hiệu quả để bán các sản phẩm kỹ thuật số
Easy Digital Downloads – công cụ hiệu quả để bán các sản phẩm kỹ thuật số

Easy Digital Downloads (viết tắt là EDD) là 1 trong số những WordPress Ecommerce Plugin đơn giản, trực quan nhất trong việc quản lý và bán các sản phẩm kỹ thuật số trên WordPress với giao diện dễ nhìn. Vì vậy, nếu chỉ bán các mặt hàng như sách điện tử, tệp PDF hoặc clip âm thanh, bạn nên ưu tiên EDD hơn bất kỳ plugin thương mại điện tử WordPress nào khác. 

Download Easy Digital Downloads

Một trong những lý do dẫn đến sự thành công của EDD là vì đây chính là plugin miễn phí. Chỉ cần cài đặt plugin này vào trang web của mình, người dùng sẽ ngay lập tức có được một nền tảng bán hàng kỹ thuật số với các chức năng tiện lợi như mã giảm giá, kiểm soát truy cập tệp và theo dõi hoạt động.

Ưu điểm của EDD – WordPress Ecommerce Plugin là gì?

 • EDD là công cụ tốt nhất để bán các sản phẩm kỹ thuật số. Vì plugin này có chức năng xóa các tính năng cho các sản phẩm vật lý cũng như các giải pháp nâng cao hơn cho sách điện tử và âm nhạc.
 • Cài đặt thư viện mở rộng với nhiều các tiện ích bổ sung. Do đó, với EDD, người dùng có thể tạo một cửa hàng kỹ thuật số tiên tiến bằng cách cho phép gửi trước hoặc cấp phép phần mềm.
 • EDD có nhiều hình thức thanh toán. Cho phép cài đặt nhiều tùy chọn để người dùng lựa chọn phương thức thanh toán.
 • EDD hoàn toàn miễn phí. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trung bình hoặc nhỏ.
 • Có một cộng đồng lớn, tích cực gồm các blogger, nhà phát triển và những người đam mê. Người dùng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ dễ dàng khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành và sử dụng.
 • Các tính năng đa dạng, bao gồm: giỏ hàng, quản lý khách hàng, mã giảm giá, báo cáo dữ liệu, công cụ theo dõi hoàn tiền, hệ thống liên kết, danh sách gửi thư…

Cart66 Cloud

Bằng cách giảm thiểu số lượng các tiện ích bổ sung cần thiết, giao diện Cart66 khá đơn giản.
Bằng cách giảm thiểu số lượng các tiện ích bổ sung cần thiết, giao diện Cart66 khá đơn giản.

Cart66 Cloud được xem như nền tảng plugin WordPress thông minh cho tất cả mọi người. Giao diện Cart66 Cloud cũng trở nên đơn giản và cách thức hoạt động cũng trơn tru, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn tích hợp đủ các tính năng cần thiết đối với một trang web bán hàng trực tuyến. Cũng vì thế mà plugin này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và chiếm lĩnh một vị trí không thấp trong thị trường plugin WordPress.

Download Cart66 Cloud

Ưu điểm Cart66 Cloud so với các WordPress Ecommerce Plugins khác

 • Nhóm hỗ trợ khách hàng bao gồm những người đứng đầu trong kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ người dùng khi có thắc mắc cần giải đáp.
 • Người dùng có thể tùy chọn các phiên bản miễn phí và cao cấp tùy vào mục đích sử dụng.
 • Tất cả các tính năng được tích hợp vào plugin. Chính vì vậy người dùng không cần phải tự tìm kiếm, định cấu hình các plugin hay thuê một nhà phát triển và học cách tự viết mã.
 • Phần lớn công việc phát triển được hoàn thành bởi nhóm Cart66. Đây là một lý do quan trọng cho những người mới bắt đầu xem xét Cart66 so với WooCommerce.
 • Email Marketing từ Cart66 có hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh
 • Cart66 có hỗ trợ cho cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Vì vậy, nếu bạn muốn bán đồng thời cả sách điện tử lẫn giày dép, điều đó hoàn toàn là có thể.
 • Cung cấp hơn 100 cổng thanh toán tích hợp. Cart66 không yêu cầu người dùng cài đặt các tiện ích bổ sung.

WP eCommerce

WordPress Ecommerce Plugin WP eCommerce với nhiều ưu điểm vượt trội, là sự thay thế hoàn hảo cho  WooCommerce
WP eCommerce với nhiều ưu điểm vượt trội, là sự thay thế hoàn hảo cho  WooCommerce

WP eCommerce được xem là sự thay thế trực tiếp cho WooCommerce. Plugin được thiết lập rất giống với WooCommerce, từ giao diện điều khiển cho đến mô hình định giá. Chỉ khác với WooCommerce ở chỗ mô hình định giá được cài đặt tiện ích mở rộng Gold Card, trở thành phiên bản cao cấp của plugin.

Download WP eCommerce

Gold Card được định giá cụ thể và cung cấp các tính năng tiện lợi như: cho phép người dùng tìm kiếm trực tiếp, tích hợp cổng thanh toán cao cấp, chế độ xem lưới với bộ sản phẩm…

Ưu điểm của WP eCommerce so với các WordPress Ecommerce Plugins khác

 • Có nhiều tính năng hữu ích hơn so với WooCommerce. Hỗ trợ người dùng tự thiết lập trang web thương mại điện tử mà không cần sự giúp đỡ của một chuyên gia.
 • Nâng cao khả năng mở rộng cửa hàng với các tiện ích bổ sung. Người dùng có thể lựa chọn giữ lại hay bỏ đi các tiện ích nào để phù hợp trang web của mình.
 • Cải thiện những hạn chế của WooCommerce, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Plugin WordPress Ecwid Ecommerce Shopping Cart có thể cài đặt trên nhiều trang web
Ecwid Ecommerce Shopping Cart có thể cài đặt trên nhiều trang web

Ecwid Ecommerce Shopping Cart có phương pháp thiết lập tương tự WordPress Ecommerce Plugin – WooCommerce. Nhưng bản chất chúng lại không giống nhau. Trong đó, khác biệt lớn nhất chính là Ecwid có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web nào. Từ Tumblr, Facebook, WordPress và nhiều thứ khác. Không chỉ vậy, plugin Ecwid còn có thể cài đặt miễn phí mà vẫn có đầy đủ các tính năng cho việc thiết kế trang web bán hàng.

Download Ecwid Ecommerce Shopping Cart

Ưu điểm Ecwid Ecommerce Shopping Cart so với các WordPress Plugin khác

 • Ecwid cung cấp gói miễn phí. Gói này cho tối đa 10 sản phẩm cùng quy trình cài đặt đẹp mắt, giao diện và tính năng được thiết lập với mức phí hàng tháng hợp lý.
 • Tích hợp với hầu hết các nhà xây dựng trang web và hệ thống quản lý nội dung. Bao gồm WordPress, Squarespace, Adobe Muse, Wix…
 • Với Ecwid, tất cả các nâng cấp plugin đều được diễn ra tự động. Trong khi hầu hết các plugin WordPress khác yêu cầu nâng cấp thủ công.
 • Ecwid được chứng nhận PCI-DCC. Đây là chứng nhận đảm bảo an toàn để thực hiện các giao dịch có liên kết với tài khoản ngân hàng. 
 • Tất cả dữ liệu của cửa hàng có thể được chuyển đến một trang web khác. Đều được đồng bộ hóa để việc bán hàng diễn ra trên nhiều phương tiện khác nhau.

Jigoshop eCommerce

Jigoshop eCommerce là plugin có lịch sử hoạt động lâu dài nhất
Jigoshop eCommerce là plugin có lịch sử hoạt động lâu dài nhất

Jigoshop eCommerce là plugin WordPress hình thành đầu tiên và có lịch sử hoạt động lâu đời nhất. Được hình thành từ năm 2011, Jigoshop là đứa con tinh thần của một công ty có trụ sở tại Anh có tên Jigowatt, được lấy ý tưởng từ việc phát triển một giải pháp điện tử mã nguồn mở, vì vậy, có thể nói rằng, tất cả các plugin thương mại điện tử WordPress sau này đều được phát triển dựa trên Jigoshop.

Ưu điểm của Jigoshop so với các WordPress Ecommerce Plugins khác là gì?

 • Jigoshop đã có từ rất lâu. Đây là sự khởi đầu làn sóng các plugin thương mại điện tử WordPress.
 • Jigoshop là một plugin WordPress mã nguồn mở, miễn phí. Jigoshop là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. 
 • Kho tiện ích với giao diện đẹp, nhiều tính năng tiện ích. Jigoshop có giá cả phải chăng cho nhiều loại hình doanh nghiệp.
 • Có một cộng đồng lớn người dùng và nhà phát triển Jigoshop. Khá thuận tiện cho việc tìm tài liệu, bài đăng, video và các bài viết hỗ trợ khác khi phát triển cửa hàng.
WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store - plugin dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store – plugin dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store là một plugin thương mại điện tử WordPress được xây dựng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ nhằm tạo ra một cửa hàng trực tuyến đẹp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hay chi phí. Cửa hàng vẫn sẽ chạy trên WordPress, nhưng có quy trình cấu hình cực nhanh và các công cụ dễ hiểu chỉ dành cho những người không phải là nhà phát triển hay những người chuyên nghiệp.

Download WordPress Plugin EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store

Ưu điểm WP EasyCart Shopping Cart and eCommerce Store

 • Có thể đồng bộ hóa dễ dàng với Quickbooks. Cũng như tích hợp tiếp thị qua email cho MailChimp, TaxCloud và ShipStation.
 • Cung cấp gói miễn phí có sẵn với nhiều tính năng tiện ích, hiện đại.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí tốt nhất. Sỡ hữu cộng đồng với các diễn đàn hỗ trợ và các hướng dẫn bằng video.
 • Hỗ trợ bán các sản phẩm/dịch vụ độc đáo. Ví dụ như quyên góp, hóa đơn, sách điện tử, nội dung video,…
 • Có giao diện đơn giản. Nó sẽ phù hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu công việc bán hàng trực tuyến.

BigCommerce WordPress Plugin

BigCommerce WordPress Plugin
BigC Commerce cho WordPress là một plugin cho phép bạn mở rộng quy mô thương mại điện tử hơn bao giờ hết

BigCommerce là nền tảng thương mại điện tử đã hình thành từ khá lâu, có hệ thống quản lý nội dung và lưu trữ riêng. Gần đây, BigCommerce tiếp tục ra mắt phiên bản mới trên nền tảng WordPress, với nỗ lực kết hợp sức mạnh của nội dung WordPress với đầu mối bán hàng vượt trội của BigCommerce. 

Với plugin WordPress này, tất cả hàng tồn kho và doanh số của bạn đều được quản lý từ một bảng điều khiển. Ngoài ra, BigCommerce cũng tích hợp tính năng thương mại không giới hạn, tức các tài nguyên WordPress được xử lý ở mặt trước để giải phóng không gian, tăng tốc xử lý thanh toán và quản lý danh mục trên phần phụ trợ.

Download BigCommerce

Ưu điểm BigCommerce so với các WordPress Ecommerce Plugins khác

 • Có các đối tác thương mại lớn với nhiều công ty xử lý và tỷ lệ xử lý thẻ tín dụng tốt hơn cho người dùng.
 • Phần thương mại điện tử của trang web được chạy trên phần phụ trợ, trong khi nội dung được quản lý trên frontend. Điều này sẽ giúp tăng tốc hiệu quả trang web, đồng thời tiết kiệm chi phí lưu trữ.
 • Tất cả tuân thủ PCI được xử lý bởi BigCommerce. Nhằm tăng sự an toàn và độ bảo mật.
 • Có thể áp dụng trên nhiều trang web.

Trên đây là top 8 plugin thương mại điện tử WordPress hàng đầu cho việc khởi tạo, quản lý và phát triển cửa hàng trực tuyến của bạn. Hy vọng, bài viết này có thể giúp những ai đang thuê Hosting WordPress tìm được giải pháp hợp lý nhất để xây dựng trang wordPress của mình để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Công ty chuyên Thiết kế website uy tín nhất Miền Bắc: http://vinastar.net

Hotline tư vấn: 0989 48 3456

Nguồn: Sưu tầm trên internet

You may also like

Leave a Comment