Home Góc chia sẻEmail Marketing 6 lý do bạn nên áp dụng phiếu giảm giá cho khách hàng

6 lý do bạn nên áp dụng phiếu giảm giá cho khách hàng

by admincp

Nếu bạn đang chần chừ trong việc có nên áp dụng phiếu giảm giá cho khách hàng không thì hãy tìm hiểu 6 lý do dưới đây nhé!

1. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Bên cạnh việc tiết kiệm tiền do các phiếu giảm giá mang lại, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc quan trọng hơn. Bạn không cần phải đến cửa hàng, chọn sản phẩm, xếp hàng thanh toán và mang đồ về nhà. Khi sử dụng phiếu giảm giá online, bạn chỉ cần thêm bất cứ thứ gì bạn cần vào giỏ hàng, dán mã giảm giá để biết được mức chi phí phải trả, thanh toán và chờ hàng được ship đến.

2. Giảm giá nhiều sẽ khiến khách hàng hạnh phúc hơn

Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền mặt khi mua sắm. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc hơn khi đi mua sắm.

3. Giúp khách hàng dự trữ nhiều mặt hàng với giá rẻ

Nếu bạn thấy ưu đãi “mua 1 tặng 1” được áp dụng cho các sản phẩm của các cửa hàng bạn yêu thích, hãy tận dụng cơ hội này để phát triển kho dự trữ của bạn. Có thể đó là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, mặt hàng tạp hóa, tã giấy, bỉm sữa… Bạn nên tận dụng những dịp ưu đãi này để tránh phải trả một khoản tiền nhiều hơn trong tương lai.

4. Cơ hội để khách hàng khám phá sản phẩm, dịch vụ mới

Nhiều doanh nghiệp thường áp dụng phiếu giảm giá với sản phẩm, dịch vụ mới để nhiều khách hàng biết đến hơn. Vì vậy, khách hàng hãy tận dụng những cơ hội ưu đãi này để trải nghiệm, biết đâu bạn sẽ thích sản phẩm đó.

Việc khám phá những sản phẩm mới có thể giúp bạn trở thành người mua sắm thông minh hơn. Thay vì mua các sản phẩm và dịch vụ đã quen thuộc, giờ đây bạn có nhiều lựa chọn để đưa ra quyết định tốt hơn.

5. Đem lại lợi ích cho doanh nghiệp

Áp dụng phiếu giảm giá có lợi cho khách hàng nhưng nó có thực sự khiến công ty thua lỗ? Câu trả lời là khi sử dụng càng nhiều phiếu giảm giá thì càng khuyến khích được nhiều người mua hàng và điều này rất có lợi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có một lượng khách hàng lớn sau lần áp dụng mã giảm giá này.

Xem thêm: 5 kênh digital marketing chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao

6. Cơ hội để doanh nghiệp khảo sát thị trường

Việc thay đổi sang một sản phẩm mới có thể khiến một số khách hàng nản lòng và có thể khiến các công ty mất đi những khách hàng trung thành lâu năm. Tuy nhiên, với sự kiên trì và quyết tâm, các chủ doanh nghiệp có thể nhận thử thách này để khảo sát và nghiên cứu thị trường so với các đối thủ của mình.

Họ có thể đưa ra các kỹ thuật tiếp thị sáng tạo có thể thu hút khách hàng cũ và giới thiệu mình với những khách hàng quen mới. Cung cấp cho khách hàng phiếu giảm giá là một trong những cách sáng tạo để nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy người mua sắm.

Hy vọng qua bài viết trên của VINATAR, bạn đã biết được 6 lý do bạn nên áp dụng phiếu giảm giá cho khách hàng và áp dụng thành công cho những sản phẩm của mình.

You may also like

Leave a Comment